MÈSSAGE

Ý NGHĨA của từ  “MÈSSAGE”

Mèssage – message from nature là một thương hiệu chăm sóc da đến từ Đài Loan, xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2017

Có thể bạn chưa biết, từ Mèssage có khởi nguồn từ tiếng Pháp cổ, mang ý nghĩa là lời nhắn gửi. Bởi chúng tôi luôn được truyền cảm hứng từ mọi điều đang diễn ra hằng ngày, không thể thiếu cả những người đã góp phần khiến cuộc sống phong phú hơn, và biến chúng thành những gì tuyệt vời nhất sau khi nhìn thấy, lắng nghe và cảm thấu.

Cảm hứng của thương hiệu Mèssage bắt nguồn từ quyển tiểu thuyết lịch sử mang tên “The Education of Little Tree”. Bạn thấy đó, tất cả chúng ta đều khao khát được khám phá những giá trị tiềm ẩn bên trong tâm hồn, hay được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp từ thiên nhiên và nhân loại. Như khi nhìn thấy sự mơn mởn của từng ngọn cỏ xanh, sự biến hóa tuyệt diệu của từng kén bướm, và niềm vui khi chúng ta được khám phá một điều gì đó mới mẻ trong cuộc sống. Chính những khoảnh khắc nhỏ này đã tạo nên một cuộc sống vô giá và muôn màu, lay động đến tâm hồn của mỗi người trong ta.

Quyển tiểu thuyết này còn đề cập rằng bộ tộc Cherokee có sự hiểu biết sâu sắc về cuộc sống, như hiểu cách giao tiếp với thiên nhiên, cùng tồn tại hài hòa với môi trường của họ và tôn vinh vẻ đẹp của cuộc sống. Chính bởi lẽ đó, Mèssage đã, đang và luôn mong muốn khẳng định vai trò của mình như một vị sứ giả trung thành của Đất mẹ, nhằm chia sẻ sự khai sáng mà chúng ta may mắn nhận được từ các kỳ quan thiên nhiên trên thế giới. Quan điểm của chúng tôi là truyền tải không chỉ khái niệm tôn trọng thiên nhiên, mà còn là niềm vui và xúc cảm tuyệt vời đến cho người sử dụng khi sở hữu từng sản phẩm trên tay

TRIẾT LÝ TỪ MÈSSAGE

Chúng tôi luôn muốn hướng đến những điều giản đơn và thuần khiết, tránh lãng phí những thứ không cần thiết và chắt lọc những gì phù hợp nhất cho làn da phụ nữ để tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống. Chính bởi lẽ đó, chúng tôi luôn hòa mình vào thiên nhiên để lắng nghe từng nhịp thở của tự nhiên, đồng thời tìm kiếm sự gắn kết giữa tạo hóa và làn da của bạn.

GIÁ TRỊ CỦA MÈSSAGE

 • Hoàn toàn từ thiên nhiên
 • Không thí nghiệm trên động vật
 • Không sử dụng hóa chất và phẩm màu
 • Không chứa dầu khoáng, axit retinoic và rượu
 • Không chứa bất kỳ chất nào trong số 1371 chất có hại bị EU cấm
 • Không chứa bất kỳ 26 hương vị độc hại nào bị EU cấm
 • Không chứa bất kỳ chất nào trong số 102 chất có hại liên quan đến rối loạn sức khỏe và da do Bộ Y tế Nhật Bản ban hành
 • Không chứa paraben
 • Không chứa bất kỳ thành phần động vật
 • Không chứa Natri Lauryl Sulfate (SLS) và Natri Laureth Sulfate (SLES)
 • Không có chất kích thích hóa học

Hoàn toàn từ thiên nhiên

Không thí nghiệm trên động vật

Không hóa chất độc hại & chất kích thích hóa học

Không chứa dầu khoáng

Không chứa paraben

Mèssage Skincare Vietnam tự hào mang đến những dòng sản phẩm chăm sóc da tốt nhất và phù hợp nhất với phụ nữ Việt Nam!

Đăng Ký Thành Viên


Mèssage Skincare Vietnam

Địa chỉ: Sunrise Cityview - 33 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0949 716 925

MÈSSAGE SKINCARE VIETNAM

Trang chủ
Sản phẩm
Câu chuyện thương hiệu
Cảm nhận